CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI XÂY DỰNG VBR

 

1. Trực tiếp gặp gỡ với những người lãnh đạo trong công ty.
Các công trình xây dựng chính là sản phẩm của chính người lãnh đạo công ty tạo ra. Chất lượng công trình phụ thuộc rất nhiều vào thái độ trách nhiệm và sự trau chuốt của người đứng đầu, vì khi xây dựng một công trình chính là họ đang xây dựng thương hiệu, uy tín lên ngay ngôi nhà của bạn. Khi bạn tiếp xúc trực tiếp như vậy bạn có thể có những nhận biết về người chủ công ty này, từ đó đưa ra quyết định có nên giao công trình cho họ xây dựng hay không?

Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu, tham khảo những công trình mà họ đã từng thi công cũng là việc rất quan trọng, hỏi địa chỉ cụ thể tên chủ nhà bạn liên lạc trực tiếp và hỏi những chủ nhà mà họ đã từng thi công cũng là một cách giúp bạn tìm được công ty xây dựng uy tín. Vì khi đó, những người đã hợp tác với công ty đó sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất về công ty mà bạn đang tìm hiểu.

2. Giá cả xây dựng công trình
Trước tiên, bạn hãy xem kĩ những hạng mục trong nội dung chi tiết bảng báo giá của công ty. Nếu bạn không hiểu rõ hãy hỏi thật rõ trước khi bạn chấp nhận kí hợp đồng, tránh trường hợp cãi vã giữa nhà thầu và chủ nhà do hợp đồng không rõ ràng. Bạn biết không, khi đã bắt đầu thi công mà hợp đồng xây dựng bị đổ vỡ sẽ làm tổng chi phí cho việc xây nhà của bạn tăng lên đến 20% đấy!

Có nên chọn những nhà thầu có giá rẻ? câu trả lời là không. Bạn phải thận trọng vì tất cả đều có giá của nó, với tình hình thị trường xây dựng cạnh tranh như hiện nay không có lý do gì để xây được một ngôi nhà chất lượng mà giá cả lại thấp như vậy.

Tuy nhiên, có một tín hiệu đáng vui là hầu hết các nhà thầu có tư cách pháp nhân rõ ràng nên tình trạng phát sinh bỏ dở hợp đồng hay hợp đồng không rõ ràng thường xảy ra rất thấp. nếu có thì do các nhà thầu mượn tư cách pháp nhân của một đơn vị nào đó hoặc tư cách pháp nhân không rõ ràng.

3. Không nên chọn công ty xây dựng quá lớn so với công trình của bạn.
Khả năng chuyên môn hóa của từng nhà thầu là khác nhau, có thể một công ty xây dựng tốt một nhà cao tầng hay một showroom thì không có nghĩa là họ sẽ làm được nhà phố hay biệt thự. Mặt khác, khi bạn chọn công ty lớn thì công trình của bạn chỉ là một miếng bánh nhỏ so với mục tiêu lợi nhuận của họ và có khả năng cao họ sẽ không chú tâm đến công trình của bạn và chi phí của bạn bỏ ra cũng cao hơn. Vì vậy, bạn nên chọn những công ty vừa phải và đang trên đà phát triển vì khi đó công ty xây dựng sẽ tạo uy tín thương hiệu ngay trên ngôi nhà của bạn nên chắc rằng ngôi nhà của bạn sẽ được quan tâm nhiều hơn.

4. Căn cứ vào hồ sơ pháp lý của công ty
Hiện nay thị trường xây dựng ngày càng mở rộng, các nhà thầu xây dựng cũng xuất hiện nhiều, nên việc xem tư cách pháp nhân để xác định nhà thầu tốt cũng là một việc rất quan trọng. Khi xem tư cách pháp nhân ta nên để ý những vấn đề sau: công ty đó có hoạt động không, người lãnh đạo là ai… hay chỉ là những cá nhân tay ngang mượn tư cách tư nhân của một công ty quen biết để nhận thầu.

Bạn có thể lên http://www.google.com search cụm từ "Công ty xây dựng uy tín chất lượng nhất tại Tp.HCM" để từ đó bạn có thể tham khảo tìm hiểu thêm về những công ty uy tín và chất lượng được khách hàng đánh giá cao.

Các công ty xây dựng uy tín không có xảy ra tình trạng bán thầu cho các đơn vị thầu phụ để ăn tiền chênh lệch, họ nhận thầu không chỉ là lợi nhuận mà còn vì uy tín và trách nhiệm.

5. Hợp đồng thi công xây dựng
Hợp đồng thi công có hiệu lực khi có sự chấp thuận từ hai phía là chủ nhà và đơn vị thi công. Một hợp đồng xây dựng đảm bảo cho lợi ích của cả hai là hợp đồng có những sự ràng buộc hợp lý, các chi phí mà chủ nhà bỏ ra đều phù hợp với gói thầu đã chọn.

6. Lựa chọn công ty có uy tín đảm bảo tiến độ và thời gian thi công
Trước khi kí kết hợp đồng thi công, bạn cần trao đổi với nhà thầu về tiến độ thi công từng hạng mục công việc cụ thể, và để an toàn hơn các thỏa thuận đó phải được ghi rõ bằng văn bản và có kí nhận của hai bên. Bên cạnh đó nên đưa ra các mức phạt nếu nhà thầu vi phạm hợp đồng trì hoãn thi công chậm tiến độ mà đã thỏa thuận như ban đầu.

Mặt khác, bạn nên chủ động kiểm tra hiện trường thi công để đốc thúc nhà thầu thi công đúng tiến độ và thực hiện thanh, quyết toán đúng với từng hạng mục và tiến độ công trình.

Với những kinh nghiệm và uy tín mà Công ty VBR đạt được trong những năm qua, chúng tôi xin cam kết lấy chất lượng công trình và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Là một công ty xây dựng uy tín với đội ngũ nhân viên với trách nhiệm và tay nghề cao, chúng tôi luôn học hỏi, cải tiến phong cách vượt thời gian. Khi đến với chúng tôi, bạn có thể an tâm về mọi mặt, mọi thứ đều rõ ràng, hợp lý và chất lượng. Công ty VBR xây dựng ước mơ của bạn - biến ngôi nhà của bạn thành tổ ấm.

Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

 

THÁI HOÀNG DUY

Trưởng phòng

THÁI HOÀNG DUY

Trưởng phòng

THÁI HOÀNG DUY

Trưởng phòng

Đối tác