THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

VBR là đơn vị thiết kế kiến trúc  và nội thất nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn ngày nay việc thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ của gia đình là rất cần thiết, thiết kế kiến trúc để tạo ra sự tinh tế và sáng tạo, thiết kế nội thất để tạo không gian thoải mái, tiện nghi nhất cho người sử dụng cũng như hỗ trợ sức khỏe, sự an toàn và đem lại hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

VBR thiết kế và thi công trọn gói các công trình nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,... Với rất nhiều năm kinh nghiệm VBR đảm bảo mang lại cho quý khách hàng một không gian sống tiện nghi, hiện đại, sang trọng và ưng ý nhất!

 

THI CÔNG HOÀN THIỆN NỘI THẤT

Để ngôi nhà của mình có nội thất đẹp và công năng sử dụng hợp lý nhất, quý khách nên sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công theo phương thức đơn giản, thông thường hoặc cao cấp. Việc có giám sát thi công của đơn vị thiết kế trong quá trình thiết kế sẽ giúp cho việc thi công thuận lợi, khắc phục các vấn đề phát sinh nhanh chóng, đảm bảo ý tưởng thiết kế được truyền tải trọn vẹn vào công trình thực tế.

 

THI CÔNG XÂY DỰNG TRỌN GÓI

VBR với đội ngũ nhân viên, đội thợ thi công làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên nhận thầu thi công xây dựng các công trình nhà ở dân dụng,biệt thự trọn gói...hoàn hảo chất lượng tốt..

Đối tác